ĐÔI NÉT VỀ CHÚNG TÔI

Với tiêu chí hàng đầu là chất lượng sản phẩm, LÊ NGUYÊN NHI  tự hào mang lại sự yên tâm tuyệt đối dành cho mỗi khách hàng.
Là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế, thi công lắp đặt Nhà màng Nông nghiệp Công nghệ cao, là đối tác thi công hàng đầu của tại Lâm Đồng, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng vật tư chất lương cao từ các nhà cung cấp uy tín trên toàn cầu, đảm bảo thiết kế, thi công đúng tiêu chuẩn, phù hợp với điều kiện tự nhiên và giá thành hợp lý nhất cho chủ đầu tư.
LÊ NGUYÊN NHI với mục tiêu đảm bảo cơ sở hạ tầng tốt nhất, hỗ trợ nông dân Việt Nam trong việc đưa nông sản Việt lên một tầm cao mới, chất lượng nông sản phù hợp với tiêu chuẩn quốc tế.

 

Việt Nam chúng ta có đủ điều kiện cần thiết để phát triển mô hình nông nghiệp kỹ thuật cao; liên tiếp trong nhiểu năm nằm ở vị trí xuất  khẩu gạo nhất nhì thế giới; những mặt hàng nông sản cũng dần tiến sâu vào thị trường quốc tế như cafe, rau hoa quả .v.v. Gần đây nhất là sự quan tâm đặc biệt của EU đối với rau thơm Việt Nam. Dấu hiệu đó cũng phần nào cho thấy sự gia nhập của WTO sẽ làm yêu cầu chất lượng, giá cả càng về sau càng khốc liệt.

Các chương trình phát triển nông thôn mới vì nông nghiệp, nông dân, nông thôn đang dược ưu tiên khuyến khích. Nông thôn mới có thể được hiểu rõ:  " Nông thôn mới không những chỉ mới mới về một ngôi nhà, một con đường mà....cái mới lớn nhất đó là mới về phương thức sản xuất."

Sự cần mẫn và thông minh của người Việt luôn được ghi nhận ở mọi thời kì, mọi góc độ.

Để đóng góp vào sự phát triển chung đó, nhakinhgiare.com  mang đến cho người trồng trọt những thông tin và sản phẩm cần thiết có sự kết hợp nhiều yếu tố kinh nghiệm trong và ngoài nước dựa trên cơ sở nghiên cứu tổng hợp và nội địa hóa sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi luôn tối ưu hóa cấu kiện và giảm giá thành; mục tiêu cùng đồng hành cùng nhà trồng trọt, các viện nghiên cứu cùng phát triển trồng trọt trong mô hình nhà kính, nhà lưới.

Nhakinhgiare.com mang đến một giải pháp toàn diện mà ở đó, bất kì với đồng vốn nào; dù là vốn ít, hay vốn nhiều canh tác theo kiểu hiện đại cũng sẽ được phát huy tối đa; Các bạn có thể tìm đọc từ những thông tin nhà lưới giá rẻ, nhà lưới giá mềm cho đến những mô hình thực nghiệm chúng tôi đã, đang tham gia phát triển cho các trường đại học.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH LÊ NGUYÊN NHI

Địa Chỉ: 413 Nguyễn Tử Lực - Phường 8 - Thành Phố Đà Lạt

MST: 5801345319

Điện Thoại: 0263.3914.579 - 0932 690 969 Mr.Thanh

Email: lequangtran73@gmail.com

website: www.nhakinhgiare.com