• Lọc tưới p 60

  • Mã sp:
  • Giá: Liên Hệ
  • luotxem Lượt xem : 1432
  • Danh mục: TƯỚI NHỎ GIỌT
  • Thêm vào giỏ hàng
    Mua ngay

Hệ thống tưới nhỏ giọt thông thường được áp dụng cho vườn cây, trang trại cây công nghiệp hoặc các loại rau thân lớn. Hệ thống này được lắp đặt  nhằm tiết kiệm nước. Nghiên cứu cho thấy rằng các hệ thống nhỏ giọt cũng được thiết kế sử dụng ít nhất 30 phần trăm, và trong một số trường hợp 50 phần trăm, ít nước hơn so với các phương pháp khác như tưới nước tưới.

Với những vòi phun mưa có bán kính nhỏ (nằm trong hệ thống tưới phun mưa) là tuyệt vời cho các loại cây trồng hàng như cà rốt và đậu, nhưng để tưới cây và cây bụi hoặc một loạt các container, có thể bạn sẽ muốn thiết lập một hệ thống phức tạp hơn. Hệ thống tưới nhỏ giọt chuyển nước ở áp suất thấp thông qua một loạt các ống và phần cứng khác và mang nó đến vị trí chính xác và thực vật cụ thể theo sự lựa chọn của người làm vườn. Mặc dù mỗi hệ thống là khác nhau, nước thường chảy ra khỏi vòi nước của bạn thông qua một bộ đếm thời gian (không bắt buộc), một bộ lọc, điều áp, và vào một loạt các ống hoặc ống mang nước tới phát thải, đó là các thiết bị nhỏ mà phóng nước từng giọt cho cây trồng. Một số hệ thống sử dụng nhỏ giọt băng phẳng ống nhựa có lỗ đều đặn. Một hệ thống phức tạp có thể chứa hai hoặc nhiều hơn các đường riêng biệt cũng như van cho phép nước tưới cho các phần cụ thể của khu vườn.

Hệ thống tưới nhỏ giọt thường có chi phí cao, do phải sử dụng các đường ống nước tới gần bụi cây hoặc gần cây trồng, mỗi cây trồng hoặc bụi cây cần sử dụng 1 đầu tưới nhỏ giọt. Ngoài ra chi nhân nhân công cao nhiều lần so với lắp đặt hệ thống tưới khác

Để được thiết kế và lập dự toán chi phí cho toàn bộ hệ thống. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Vinafarm Tech qua số điện thoại tiếp nhận tư vấn 0917.449.579. Các kỹ sư của chúng luôn đón chào quý khách hàng để được đem đến dịch vụ tốt nhất cho quý vị.

Sản phẩm liên quan